Bạn đã biết các rủi ro khi lắp đặt camera giá rẻ?

CameraPlus.Vn   CameraPlus.Vn
Ngày đăng: 04/11/2017
0 bình luận

Bạn đã biết các rủi ro khi lắp đặt camera giá rẻ?

Hiện nay, vấn đề an ninh luôn luôn đặt lên hàng đầu. Vì thế nên việc trang bị và lắp đặt các thiết bị camera an ninh quan sát là thiết thực và cần thiết trong mọi công trình, đặc biệt là bệnh viện, siêu thị, khách sạn, các cửa hàng thương mại dịch vụ và xây dựng lớn. Camera quan sát đủ mọi loại giá cả và chủng loại. Tuy nhiên, các việc đau đầu đặt ra là bạn đã biết các rủi ro khi lắp đặt camera giá rẻ chưa? Hãy cùng tìm hiểu.

Trong giới hạn bài viết này, Công ty Camera Plus sẽ mang đến các thông tin cho quý khách hàng quan tâm và tìm hiểu các rủi ro khi lắp đặt camera giá rẻ.

Bạn đã biết các rủi ro khi lắp đặt camera giá rẻ?

Các rủi ro khi lắp đặt camera giá rẻ

Trong xẽ hội hiện đại ngày nay, có rất nhiều thiết bị camera giám sát giá rẻ, mặc dù chỉ có vài trăm nghìn đồng. Bên cạnh đó, thiết kế các camera cũng khá đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, tuy nhiên, nguồn gốc là không rõ ràng. Các loại camera giá rẻ thông thông thường không có tem chống hàng giả, không có giấy bảo hành, không có thông số kỹ thuật… Và tất nhiên rằng, khi lắp đặt camera giá rẻ thì các bạn sẽ có thể đối mặt với những rủi ro. Dưới đây là một số rủi ro khi lắp đặt camera giá rẻ thường gặp nhất:

+ Vì bạn bị mờ mắt với việc giá rẻ bèo và thiết kế khá bắt mắt mà lắp đặt các sản phẩm camera mà mang về rủi ro cho chính gia đình mình. Đó là: Tuổi thọ rất ngắn, Sản xuất tràn lan, Không được kiểm định, và các phụ kiện rẻ tiền. Vì thế mà camera này sẽ nhanh hỏng trước sức ép của nắng, gió, bụi đường… Và nếu như chất lượng không được đảm bảo, bộ phận này sẽ xuống cấp không phanh. Dẫn đến tình trạng hình ảnh chập chờn, nhiễu, không rõ nét… Hay cụ thể hơn là không thể ghi hình được.

Vì bạn bị mờ mắt với việc giá rẻ bèo và thiết kế khá bắt mắt mà lắp đặt các sản phẩm camera mà mang về rủi ro cho chính gia đình mình

+ Hai là: Camera giám sát giá rẻ thì chất lượng không được đảm bảo, đặc biệt nghiêm trọng hơn là về bảo mật của camera. Các kẻ gian tà sẽ dễ dàng len lõi vào hệ thống của bạn, đồng thời việc đánh cắp dữ liệu là dễ dàng và xem trộm camera nhà bạn. Từ đó, các kẻ gian này vô hình chung chính là người giám sát chứ không phải bạn. Tất nhiên, mọi nhất cử nhất động của gia đình bạn đều nằm trong kiểm soát của chúng. Và hậu quả khó lường trước được. Tuy nhiên, với những camera chất lượng cao, việc đánh cắp thông tin, theo dõi sẽ được thắt chăt hơn. Vì nhà sản xuất rất uy tín và rất chú trọng khâu bảo mật các thông tin để quý khách hàng thật sự yên tâm sử dụng sản phẩm.

Camera giám sát giá rẻ thì chất lượng không được đảm bảo

Khi bạn quyết định lắp đặt camera giá rẻ thì hãy tìm hiểu kĩ đơn vị lắp đặt camera nào uy tín. Khi bạn chọn được đơn vị lắp đặt camera giá rẻ thì bạn sẽ yên tâm về sản phẩm và dịch vụ trong quá trình giám sát an ninh.

 

>>> Xem ngay dịch vụ lắp camera giá rẻ uy tín của CameraPlus để được giảm ngay 15% trong tháng này.

 

Nếu cần tư vấn thêm thông tin về các rủi ro khi lắp đặt camera giá rẻ thì quý khách hàng hãy truy cập vào trang web của CameraPlus.vn để đội ngũ tư vấn tại Công ty Camera Plus hỗ trợ tốt nhất và nhanh chóng.

CameraPlus.vn là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất Việt Nam

  • Bảo hành 24 tháng, bảo hành nhanh chóng.
  • Đổi mới sản phẩm khi có lỗi nhà sản xuất.
  • Tất cả các sản phẩm được đảm bảo 100% chính hãng.
  • Luôn có các chương trình khuyến mãi lắp đặt camera giá rẻ của các thương hiệu camera chính hãng.\
  • Được giảm 5 đến 10% khi lắp đặt bộ thứ 2 của CameraPlus hoặc giới thiệu khách hàng lắp camera của đơn vị uy tín để nhận 5 đến 10%.

 

>>>>Xem ngay 50 mẫu camera giá rẻ HD chính hãng tốt nhất tại Việt Nam

 

Nguồn: CameraPlus.vn

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
Galaxy S6