Camera giám sát văn phòng Giá chỉ từ 1triệu9 hàng chính hãng có VAT.

CameraPlus.Vn   CameraPlus.Vn
Ngày đăng: 23/11/2017
0 bình luận

Camera giám sát văn phòng Giá chỉ từ 1triệu9 hàng chính hãng có VAT.

Lắp đặt camera giám sát văn phòng hiện nay trở nên cực kì thông dụng và cần thiết. Với tình trạng xếp đi công tác triền miên và cần giám sát camera tại văn phòng nhân viên làm viêc từ xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi lắp đặt camera giám sát văn phòng chúng ta nên lưu ý những điều gì?

Thứ Nhất: Phải chọn các hãng camera uy tín và có độ bảo mật cao. Nếu bạn chọn lắp vào hãng camera giá rẻ kém ổn định rất có thể thông tin làm việc của công ty bạn có thể rò rỉ ra bên ngoài. Thậm trí công ty chúng ta có thể để lộ mã khóa két sắt nếu hình ảnh camera quay vào két và hình ảnh camera đó không được bảo mật an toàn.

Thứ Hai: Chọn hàng nhập khẩu nguyên chiếc, đương nhiên với hàng nhập khẩu loại này bạn sẽ được camera chất lượng đầu đủ chứng chỉ CU,CQ. Và công ty bạn sẽ nhận được hóa đơn VAT vì hàng nhập khẩu này giá đã bao gồm VAT.

Thứ Ba: Chọn camera có độ ổn định cao, đương nhiên hệ thống camera bảo vệ an ninh văn phòng thì bạn không muốn nó bị trục trặc suốt ngày.

Thứ Tư: Lựa chọn đơn vị lắp đặt camera văn phòng uy tín, hệ thống camera hoạt động 24/24 nên khó có thể tránh khỏi các lỗi nhỏ như treo đầu ghi, lỏng jac, hỏng nguồn.. Với các đơn vị lắp đặt camera uy tín sẽ xử lý ngay khi có lỗi sảy ra, và bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Giá camera giám sát văn phòng là bao nhiêu?

Hiện nay hãng HIKVISION và đơn vị lắp đặt camera giám sát CameraPlus của chúng tôi đáp ứng đủ Bốn tiêu chuẩn ở trên và chúng tôi xin báo giá lắp đặt camera Hikvision cho hệ thống camera giám sát văn phòng như sau:

+ Camera WIFI HIKVISION loại 1MP và 2MP như sau:

Loại camera này thu được cả hình ảnh và âm thanh có thể đàm thoại 2 chiều có thể trực tiếp nhắc nhỏ nhân viên văn phòng bạn.

Camera wifi HIKVISION 1MP: Giá 1 triệu 9 giá đã bao gồm VAT 

Camera wifi HIKVISION 2MP: Giá 2 triệu 3 giá đã bao gồm VAT

Sau đây là hình ảnh Video demo camera giám sát wifi HIKVISION

Và hình ảnh sản phẩm camera WIFI HIKVISION

 

>> Xem ngay 25 mẫu camera wifi giá rẻ chính hãng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam đang được giảm giá 15% chỉ có tại CameraPlus

+ Camera trọn bộ HIKVISION: giá trọn bộ camera HIKVISION này tính theo số mắt camera mà bạn muốn lắp đặt cho văn phòng bạn.

Đặc điểm nổi bật camera trọn bộ này dữ liệu lưu bằng ổ cứng nên bạn có thể lưu dữ liệu hình ảnh camera nhiều ngày, tháng. Giúp bạn có thể kiểm tra hình ảnh trong vài tháng liên tiếp nếu có sự việc gì cần xem lại.

Nếu bạn lắp nhiều mắt camera thì giá thành của camera trọn bộ sẽ giảm đi rất nhiều so với camera wifi.

Sau đây chúng tôi xin báo giá có VAT từ một đến 8 mắt bộ camera HD và FULL HD của hãng camera HIKVISION.

>> Xem ngay báo giá trọn bộ camera giá rẻ chính hãng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Hình ảnh Demo trọn bộ camera HIKVISION lắp tại văn phòng ở Thanh Xuân.

 

 

Hiện nay rất nhiều các đơn vị lắp đặt camera giá rẻ ở hà nội bán các sản phẩm CameraHIKVISION  hàng nhái hàng nội địa kém chất lượng để giảm giá thành sản phẩm. Khiến chất lượng của hệ thống camera giám sát bị ảnh hưởng nghiêm trọng về hình ảnh độ bền cũng như bảo mật thông tin hình ảnh, hãy chọn các đơn vị lắp đặt camera uy tín.

>> Xem ngay dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín tại CameraPlus

CameraPLus đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất do khách hàng đánh giá.

Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

Tất cả các sản phẩm được phân phối lắp đặt tại CameraPlus đều chính hãng.

Nguồn: CameraPlus.vn

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
Galaxy S6