Hơn 80% dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ tại hà nội đang lừa dối kháchhàng

CameraPlus.Vn   CameraPlus.Vn
Ngày đăng: 03/10/2017
0 bình luận

Hơn 80% dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ tại hà nội đang lừa dối khách hàng?

Bạn đang băn khoăn về tìm hiểu đơn vị lắp đặt camera giá rẻ nào tại Hà Nội? Loại camera quan sát nào giá vửa rẻ nhưng tính ổn định và độ bền phải cao? Bạn muốn tìm đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp uy tín? Liệu mình có bị lừa khi lắp đặt camera quan sát?

Camera giá rẻ đang được ưa chuộng tại thi trường Hà Nội bởi những cái thương hiệu mới lên tại Việt Nam cũng khẳng định được cạnh tranh về giá với các hãng camera nhập khẩu, với độ nét và ổn định cũng một 8 một 10.

Lắp đặt camera quan sát là nhu cầu tất yếu với nhiều mục đích với từng người như camera giám sát văn phòng, camera giám sát cửa hàng, camera giám sát gia đình, camera giám sát nhà xưởng..

Nhưng khi chọn camera với mục đích quan sát với độ nét vừa phải HD thì các dòng camera giá rẻ là một trong những dòng camera đáng lắp nhất tại Hà Nội thời gian qua.

                                   Lắp đặt camera giá rẻ tại hà nội cần quan tâm những điều gì?

Theo như chúng tôi tìm hiểu vài tháng qua nhiều đơn vị còn đăng bài bán hàng trên FaceBook với loại camera FULL HD giá rẻ với chỉ 650K khuyến mãi thẻ nhớ 64GB.

Kinh nhiều nhiều năm kinh doanh camera giám sát thì riêng thẻ nhớ 64GB loại chuyên dụng cho camera giám sát cũng gần bằng con số 650K rồi hỏi tại sao họ lại bán rẻ như thế?

Đi sâu vào tìm hiểu cùng nhiều công ty lắp đặt camera uy tín chúng tôi đã lien hệ được với vài người mua và phát hiện ra sự thật đau lòng.! Camera được giới thiệu là FULL HD chỉ là 1 loại camera analog( loại camera phân giải cực thấp) và chẳng có cái thẻ nhớ nào cả.

Khi giao hàng thì bạn phải thanh toán trước mới được mở hàng và nhiều khách hàng bị mắc bẫy.

Chưa kể nhiều đơn vị có công ty hẳn hoi website riêng, nhưng lại đi bán hàng nội địa kém chất lượng, để cạnh tranh về giá với một số các đơn vị làm ăn chân chính.!

Nói qua về camera nội địa nó không phải do nhà phân phối chính thức của Việt Nam bán ra mà nó được nhập từ các đường tiểu ngạch, và đương nhiên nó sẽ không được hãng bảo hành, và cũng chẳng có ai nói được chất lượng sản phẩm nó như thế nào cả.!

Vậy làm sao để biết đâu là hàng chính hãng đâu là sản phẩm tốt?

>>> Xem ngay để không bỏ lỡ 5 mẫu camera giá rẻ tại hà nội chính hãng bởi SECURITY PLUS để được giảm ngay 10%

 

1.Kiểm tra tem thiết bị camera quan sát chính hãng

Đương nhiên mỗi nhà phân phối chính hãng đều sẽ có tem riêng của mình, trên tem ghi ra logo công ty và ngày tháng bảo hành.

Sau đây mình sẽ đưa vài hình ảnh tem camera của các hãng được bán chạy nhất tại Việt Nam cho các bạn kiểm chứng nhé.!

Camera Dahua có tem DSS

Camera HIKvision có tem Nhà An Toàn( NAT)

Camera BenCo thì có cả tem chống hàng giả và tem bảo hành nhé.!

 

                                           Tem camera giám sát được in ngay mặt sau trên thiết bị

                                 Tem của DSS đơn vị phân phối chính thức camera Dahua tại Việt Nam

                            Tem của Nhà An Toàn phân phối camera HIKVISION tại Việt Nam

 

2. Giá camera chính hãng giá rẻ hơn không quá 15% so với giá niêm yết.

                                 Giá niêm yết với giá bán không quá 15% coi chừng với hàng rẻ "QUÁ"

3.Cái này dựa và các bạn tư duy thôi.! camera giá rẻ thực sự rẻ?

VD: Camera giá rẻ các đơn vị lắp đặt uy tín đưa ra là chạy doanh số hoặc kích thích người khác mua hàng. Nhưng nó chỉ rẻ 1 phần thôi, còn nếu mà giá rẻ đến mức bạn cũng có thể cảm thấy phi lý thì bạn nên cẩn thận.

Camera là mặt hàng bảo hành tận nơi có nghĩa nếu đơn vị đó bán hàng mà giá siêu rẻ chưa nói đến chất lượng nhé.! VD họ bán rẻ lãi được 100k thì 2 năm bảo hành sau đó thì bạn xác định như thế nào rồi. Họ chẳng chịu đến dù chỉ 1 lần nếu hỏng hóc, tại vì cho nhân viên đến 1 lần thì lỗ luôn :D

 

4.Hàng có toàn chữ Trung Quốc đặc biệt nhận dang cho camera giá rẻ bất ngờ.

 

Cái này thì khỏi phải bàn rồi. Nếu một sản phẩm mà có toàn tiếng Trung thì chắc chắn đó là hàng nhái( nội địa)

Các mặt hàng nhái các thương hiệu lớn hiện nay được bán rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, Nếu bạn nhận được 1 báo giá 1 camera thương hiệu mà giá lại cực rẻ thì cũng cần cực kỳ lưu ý.

Lời khuyên bạn hãy là người tiêu dùng thông thái.! Đừng bỏ ra một số tiền để trang bị camera an ninh cho gia đình mà lại là một trong những sản phẩm kém chất lượng.!

Xem ngay báo giá camera trọn bộ giá rẻ  được khách hàng ưu chuộng nhất 2017

Hãy lựa chọn các đơn vị lắp đặt camera uy tín? Làm sao để tìm họ khi rất có thể các công ty cũng có website cũng đang bán hàng nhái lừa dối khách hàng.

Thứ nhất: Lựa chọn các đơn vị lắp đặt có thương hiệu lâu năm.

Thứ hai: Lựa chọn các đơn vị được người lắp rồi kiểm chứng.

DMCA.com Protection Status

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
Galaxy S6