Những sai lầm khi lắp đặt camera mà bạn nên biết!

CameraPlus.Vn   CameraPlus.Vn
Ngày đăng: 04/11/2017
0 bình luận

Những sai lầm khi lắp đặt camera mà bạn nên biết!

Hiện nay, camera đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc giữ gìn an ninh và phòng ngừa kẻ xấu. Vì vậy nhu cầu lắp đặt camera an ninh ngày càng tăng cao.Nhưng chúng ta sẽ dễ mắc phải những sai lầm khi lắp đặt camera nếu không tìm hiểu kĩ lưỡng và trao niềm tin nhầm chỗ.

Chính vì vậy, chúng tôi muốn qua bài viết này gửi gắm đến bạn: Những sai lầm khi lắp đặt camera mà bạn nên biết.

Quên thay đổi thông tin mặc định của hệ thống camera quan sát

Bạn quên thay đổi user; password, port, địa chỉ IP mà nhà sản xuất hay nhân viên lắp đặt đã mặc định. Chỉ với sai sót tưởng chừng nhỏ nhặt này thì mọi thông tin về camera quan sát của bạn sẽ bị lộ hoặc bị truy cập một cách dễ dàng mà bạn không hề kiểm soát được.

Thay đổi thông tin mật khẩu hệ thống camera quan sát

 

Lựa chọn ổ cứng HDD với dung lượng quá thấp

Bạn lựa chọn ổ cứng HDD với dung lượng quá thấp để lưu giữ hình ảnh thu được từ camera. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến dữ liệu hình ảnh của bạn và gây chậm hệ thống camera giám sát. Bạn nên gặp nhân viên tư vấn và nhờ họ giúp mình chọn một ổ cứng có dung lượng và khả năng lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lựa chọn camera giám sát có dộ phân giải thấp

Bạn lựa chọ camera có độ phân giải quá thấp. Nếu bạn lựa chọn camera có độ phân giải và chất lượng quá thấp thì hậu quả mà bạn nhận lại sẽ rất khôn lường. Bởi lẽ nếu độ phân giải quá thấp thì chất lượng hình ảnh sẽ rất thấp. Chính vì vậy, hình ảnh từ camera sẽ không có giá trị gì khi có gì đó không may xảy ra.

>>> Xem ngay các loại Camera FULL HD siêu nét đang được CameraPlus khuyến mãi 15%.

Lắp đặt camera sai mục đích sử dụng

Chúng ta nên biết có rất nhiều loại camera quan sát với những kiểu dáng, kích thước, tính năng riêng để phục vụ cho từng nhu cầu quan sát.Chính vì vậy ta không nên lựa chọn qua loa mà không qua tham khảo và tư vấn của nhân viên lắp đặt. Sai lầm này sẽ làm bạn gặp rất nhiều khó khăn trong lắp đặt, vận hành, cũng như ảnh hưởng xấu đến chất lượng hình ảnh và gia tăng nhiều chi phí.

Lựa chọn camera sai mục đích

Lựa chọn sai loại cáp truyền cho hệ thống camera

Cáp truyền dẫn đóng vai trò kết nối toàn bộ các thiết bị của hệ thống camera với nhau, đồng thời đảm bảo tín hiệu truyền đi nhanh và ổn định. Nếu bạn lựa chọn sai lầm sẽ mang lại những hậu quả khó lường trong việc giám sát an ninh của bạn.

Đặt nhầm niềm tin cho dịch vụ lắp đặt camera kém chất lượng.

Hiện nay các dịch vụ lắp đặt camera tràn lan trên thị trường. Bạn hãy cẩn thận với chất lượng của các dịch vụ này. Các dịch vụ này thường lắp đặt nhanh gọn và thu tiền, thế là xong. Điều này cũng đồng nghĩa với việc không bảo hành hay bất cứ trách nhiệm nào đi kèm nếu ta gặp rủi ro. Trên thực tế, để có một hệ thống quan sát hiệu quả thì việc lắp đặt phải trải qua những quy trình nhất định.

Camera Plus là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất Việt Nam do khách hàng tín nhiệm bình chọn với các dịch vụ chất lượng như.

  • Tên miền miễn xem online phí trọn đời sản phẩm.
  • Bảo hành 24 tháng, sử lý sự có nhanh chóng
  • Được mượn thiết bị mới nếu thiết bị cần mang về bảo hành.
  • Khách hàng được tặng thẻ khuyến mại 5 đến 10% khi lắp bộ thứ 2 hoặc giới thiệu khách hàng với dịch vụ lắp đặt camera uy tín CameraPlus.
  • Miễn phí bảo trì thiết bị 6 tháng/1 lần.
  • Hỗ trợ sử dụng cài đặt sản phẩm trọn đời quá trình dùng sản phẩm không quan trọng hết thời gian bảo hành.

>>> Xem ngay dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín chất lượng giá rẻ tại Cameraplus

Bạn quá tiết kiệm chi phí cho việc lắp đặt camera

Mọi thứ đều có giá của nó. Nếu bạn vì so đo giá cả mà chọn sai loại camera hay những chi tiết khác trong hệ thống của mình thì rất có thể bạn sẽ còn tốn nhiều hơn vậy nữa cho những rủi ro sau này như bảo hành, bảo dưỡng hay thay thế.

Nên lựa chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín

 

Bạn không lưu lại bất kì thông tin bảo hành nào cả

Bạn nên biết máy móc hay bất kì thiết bị nào dù có tốt đến mấy thì cũng có lucd gặp trục trặc, và đôi khi rắc rối cũng sẽ đến từ chính người sử dụng nó. Chính vì vậy, việc lưu lại thông tin bảo hành là vô cùng cần thiết nhé bạn.

 

Trên đây là những chia sẻ vô cùng tâm huyết của chúng tôi, những người làm trong nghề lắp đặt camera quan sát lâu năm am hiểu khách hàng.

Hy vọng bạn sẽ có được những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt sau khi đọc bài này của chúng tôi. Mọi thắc mắc cũng như câu hỏi các bạn hãy để lại comment dưới bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình.

Nguồn: CameraPlus.Vn

 

 

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
Galaxy S6